Top app chọn quần áo dành cho chị em tham khảo

Outfit Planner & Ideas Closet organizerVới chị em chọn quần áo hay các phụ kiện nếu như bình thường sẽ mất rất nhiều thời gian và đôi khi không được như ý. 

KheoDep sẽ giới thiệu chị em mình top 5 App chọn quần áo cho phe kẹp tóc. Những app sau đây sẽ cho chị em sự chọn lựa đóng khung sẵn cùng khám phá nhé

 1. App phối đồ Style book

App phối đồ Style book sẽ giúp game thủ không còn băn khoăn không biết mặc gì vào mỗi buổi sáng nữa. 

Với Style book, người chơi sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn trọng việc tuyển lựa xống áo mỗi ngày trước khi đi làm. App chỉ cách phối đồ này sẽ lập ra một lộ trình thời trang cho game thủ mỗi ngày bằng những dữ liệu trước đó bạn đã nhập vào phần mềm.

Top app chọn quần áo dành cho chị em


Hình như, phần mềm phối áo quần này còn thêm chức năng phân tách và giúp game thủ phối màu áo quần vô cùng có lí. chả hạn như, thay do những cách phối đồ với áo sơ mi và quần tây đơn điệu, ứng dụng Stylebook sẽ gợi ý người chơi chọn phụ kiện hoặc giày dép để làm mới set đồ. 

Đây là một phần mềm rất tuyệt vời, game thủ có thể vận chuyển ngay trên điện thoại để sử dụng nhé.

➤ Link down app phối đồ Style book:  Android | IOS

2. App phối đồ PS Dept

Một phần mềm mix đồ khác trên máy tính bảng cũng rất được nhiều người yêu mến chính là PS Dept. ứng dụng này như chuyên gia thời trang tại nhà dành cho game thủ. 

Người chơi có thể vào mục “Phòng PS”, tại đây sẽ cung cấp trả lời những thắc bận rộn về thời trang của người chơi bằng cách gửi trực tiếp qua tin nhắn.

Dường như, app phối đồ PS Dept sẽ tham mưu cho bạn về việc tuyển lựa những set đồ đẹp, phù hợp với body, dáng người như phối đồ cho người lùn, phối đồ cho người gầy,... 

Và đồng điệu với sở thích của bạn chuẩn y những dữ liệu bạn cung ứng. Nhìn thông thường, đây là một ứng dụng khá mới và hay game thủ có có thể chuyển vận về sử dụng để hưởng thụ thời trang thú vị nhé.

➤ Link down app phối đồ PS Dept:  Android | IOS (update sau)

3. App phối đồ Your Closet

phần mềm thời trang Your Closet thuộc quyền chiếm hữu của Style Vault Inc. phần mềm này mang đến cho người chơi nhiều nhân thể ích như: chỉ dẫn phối đồ, sắp xếp lại xống áo, lên kế hoạch thời trang...

App phối đồ Your Closet


Ưu điểm của phần mềm tìm xống áo bằng hình ảnh này là dễ sử dụng và thân thiết với người dùng, cung cấp chỉnh sửa ảnh, có thể thêm xống áo bằng cách tự sướng hoặc chuyên chở ảnh lên không giới hạn, cung cấp tìm kiếm áo quần theo màu nhan sắc mong muốn...

Chính thành thử, đây là một app gợi ý phối đồ thuận lợi giúp đẳng cấp thời trang của game thủ được cải thiện tốt hơn.

➤ Link down app phối đồ Your Closet:   Your Closet Android | IOS

4. App phối đồ Outfit Planner & Ideas Closet organizer

Outfit Planner & Ideas Closet organizer cũng là một trong những app giúp phối đồ đang mến mộ. Chúng không chỉ giúp game thủ phối đồ nhưng mà còn hỗ trợ game thủ lên kế hoạch thời trang hợp lý, dọn dẹp lại tủ đồ...Thiết kế giao diện của app chỉ dẫn phối đồ này cũng rất dễ dùng, đồng thời cung ứng cho game thủ nhiều ý tưởng phối đồ khác biệt.

Khác với Your Closet chỉ cung cấp cho laptop Android, Outfit Planner & Ideas Closet organizer có thể cho phép chuyên chở trên cả những chiếc điện thoại có hệ điều hành iOS và Android vô cùng tiện lợi.

➤ Link down app phối đồ :   Your Closet Android | IOS

5. App phối đồ Stitch Fix

Stitch Fix là ứng dụng thuộc quyền chiếm hữu bởi Stitch Fix. Inc. Với app tự phối đồ này, người chơi sẽ có được những luôn tiện ích sau: cập nhật những thông báo về phong cách thời trang, kích thước và mức giá mong muốn. App phối áo xống sẽ gợi ý đến game thủ những kết quả thích hợp với yêu cầu của người chơi.

App phối đồ Stitch Fix

Người chơi có thể đặt mua hoặc không tùy theo nhu cầu riêng của mình. Bên cạnh đó, app còn giúp gợi ý những set đồ đống ý, giúp phối đồ theo đúng đẳng cấp thời trang của bạn bằng những dữ liệu được cung ứng. bên cạnh đó, nhược điểm của ứng dụng này đó chính là chỉ hỗ trợ cho những chiếc máy tính bảng dùng hệ điều hành IOS.

Đừng bỏ qua những kiến thức làm đẹp sau:

Các app phối đồ đẹp nhưng Cleanipedia đã chia sẻ chờ đợi sẽ giúp ích cho game thủ trong việc chọn lọc quần áo mỗi ngày trước khi đi học, đi làm...

Với thời buổi công nghệ 4.0 thì mọi việc cũng trở thành tiện lợi hơn đúng không nào? Hãy chọn lựa một app gợi ý phối đồ người chơi cảm thấy mến mộ và chuyển vận về để thưởng thức ngay nhé.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn