Đàn ông quan niệm như thế nào là ngực đẹp?

Theo các đấng mầy râu, người phụ nữ có ngực to, tròn, căng thì gọi là đẹp. Vậy đó có phải là tiêu chuẩn duy nhất để đánh giá “đôi gò bồng đạo” hay không?
 
Vẻ đẹp của người phụ nữ được đánh giá qua nhiều phương diện khác nhau. Thứ nhất dáng, thứ hai da, thứ ba khuôn mặt, thứ tư cái tâm, thứ năm tri thức và sự hiểu biết, thứ sáu cách đối nhân xử thế đối với người xung quanh… 
Đàn ông quan niệm như thế nào là ngực đẹp?


Bạn chỉ cần sở hữu hai trong số những đặc điểm này thì có thể được xem là người phụ nữ đẹp. Vì một người đàn ông khi lấy người phụ nữ họ không chỉ xét về mặt nhan sắc mà còn xét về cái tâm và cách đối nhân xử thế của người phụ nữ đó đối với người xung quanh.

Đàn ông quan niệm như thế nào là ngực đẹp?

Còn trong việc đánh giá vấn đề về “ngực đẹp” của phụ nữ thì họ quan niệm như thế nào?
Theo các cuộc khảo sát chúng tôi thấy rằng hầu hết các đấng mầy râu đều nhận xét người phụ nữ có ngực đẹp thì phải có đầy đủ các tiêu chuẩn sau: thứ nhất là to, thứ hai là căng tròn, thứ ba là nở nang và đầy sự cuốn hút.

Vì sao lại có sự nhận định trên?

Một người phụ nữ có ngực to căng tròn đi ngang qua một người đàn ông thì họ sẽ được chú ý hơn so với người phụ nữ có ngực lép không có sự cuốn hút.

“Anh A nói với anh B: ê mày nhỏ kia có ngực đẹp quá, ước gì tao được sờ vào đôi gò bồng đạo ấy, nhìn thấy mà phê huống chi là được sờ vào. Giá như tao là người sở hữu trái bưởi kia nhỉ.”
Vì sao lại có sự nhận định trên?“Trái bưởi” đó là cách nói ví von của nhiều đấng mầy râu. Họ dùng ngôn từ này để thay thế cho “đôi gò bồng đạo” của người phụ nữ. Đôi gò bồng đạo không chỉ đẹp thông qua việc nhìn bằng ánh mắt mà còn phải được “sờ” bằng tay.

Theo các đấng mầy râu: ngực đẹp, ngoài việc nhìn bằng mắt mà còn phải sờ bằng tay, vì biết đâu đó là hàng giả thì sao. Sờ bằng tay mới biết cảm giác nó như thế nào. 

To, tròn, căng chưa hẳn là hàng thật, “sờ” mới biết được hàng thật hay không. Tuy nhiên khi một cô gái có bộ ngực căng tròn, to đầy đặn đi ngang đấng mầy râu cũng khiến họ phải trầm trộ và mến mộ.

Đó là lí do tại sao nhiều chị em ca sĩ, diễn viên nổi tiếng luôn thích mặc những bộ đồ hở hang để khoe vòng một đầy đặn cuốn hút. 
Nó không chỉ khẳng định vẻ đẹp nữ tính mà còn khẳng định người phụ nữ của giường chiếu và luôn giữ trọn hạnh phúc gia đình.

Đàn ông quan niệm như thế nào là ngực đẹp?

Vậy để có ngực to chị em nên làm thế nào?

  • Thứ nhất khi ngồi vào bàn làm việc không nên ngồi khom lưng.
  • Thứ hai thường xuyên tập tư thế ưỡng người ra phía sau.
  • Thứ ba nên massage thư giãn cho bộ ngực.
  • Thứ tư mặc áo ngực thể thao khi tập thể dục, điều này tránh tình trạng ngực bị sệ.
  • Thứ năm tránh tắm nước quá nóng.
  • Thứ sáu tẩy tế bào chết xung quanh ngực hằng ngày giúp ngực mịn màng và khỏe khoắn hơn.
  • Thứ bảy dùng mặc nạ săn chắc cho ngực.
  • Thứ tám đứng thẳng người.
  • Thứ chín giữ ẩm vùng da quanh ngực.
  • Thứ mười thận trọng trong việc ăn uống. Hạn chế rượu bia, và ăn đầy đủ chất xơ.

Khéo Đẹp có lời khuyên thêm một số món ăn giúp ngực to như: mướp trộn tôm, tôm viên sốt cam, sữa và trứng gà,… ngoài ra một số trái cây giúp ngực to như: dưa, cam quýt, nho, đu đủ xanh, cà chua, bưởi, bơ, táo…

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn