Khéo trị rụng tóc với tỏi vừa đẹp vừa khỏe bạn thấy sao?

Bạn có biết là tỏi là một trong những dược phẩm có khá nhiều công dụng trong việc chữa bệnh không, không những trị viêm nhiễm ở ngoài da, các bệnh vể tiêu hóa và hô hấp đem lại hiệu quả bất ngờ mà tỏi còn là một vật liệu tự nhiên có thể trị rụng tóc khá hiệu quả đó!

Sau đây sẽ là cách trị rụng tóc hiệu quả với tỏi sẽ gúp các bạn đẩy lùi căn bệnh khó chịu này nhé!

Tỏi chữa được nhiều bệnh trong đó có rụng tóc

Hướng dẫn công thức trị rụng tóc với tỏi

 

Cách 1

- Chuẩn bị sẵn khoảng 1 củ tỏi ta tươi, giã lấy nước.

- Massage da đầu nhẹ nhàng với nước tỏi vừa giã. Như vậy giúp thấm sâu hơn vào da đầu và giảm stress. 

- Quấn khăn ủ trong vòng khoảng 1 tiếng sau đó gội sạch lại với nước.

Cách trị rụng tóc tại nhà đơn giản với tỏi cần thực hiện đều đặn và kiên trì mới đem hiệu quả cao. Thực hiện khoảng tuần 3 lần. Liên tục trong vòng 2 đến 3 tháng chắc chắn có kết quả tốt.


Cách 2

Trị rụng tóc với tỏi có thể kết hợp thêm 1 số loại thực phẩm như lòng đỏ trứng gà, dầu ô liu, tinh dầu vitamin A hoặc E, mật ong. Như vậy không đơn thuần là giúp giảm rụng tóc mà giúp tóc óng mượt hơn.

- Tương tự như cách 1, giã tỏi ta lấy nước.

- Trộn nước tỏi ta thêm 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu ô liu, lòng đỏ trứng gà. Đánh đều hỗn hợp. Sau đó ủ tóc. Quấn khăn trong vòng 30 phút. Gội qua với nước. Cuối cùng massage da đầu khoảng 15 phút sau đó mới gội thật sạch với nước lần cuối.

Nếu bạn muốn cách trị rụng tóc với tỏi pháp huy hết hiệu quả của nó thì chị em phụ nữ phải bắt buộc áp dụng các cách này trong một thời giản từ 2 đến 4 tháng nhé. 

Đừng bỏ qua kiến thức làm đẹp sau

Với phương pháp này Khéo Đẹp mong các bạn sẽ tìm ra phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả nhất để đẩy lùi được bệnh rụng tóc trong thời gian sớm nhất nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn