Chia sẻ ngay cách làm đẹp bằng cà chua

Như mọi người đều biết cà chua là loại rau ăn rất bổ dưỡng nay Khéo Đẹp xin chia sẻ công dụng thứ 2 của nó chính là làm đẹp. Đây là các cách làm đẹp bằng cà chua mà chị em nào ở nhà cũng có thể áp dụng thử. 

cách làm đẹp từ cà chua

Cách 1 làm đẹp từ cà chua tươi 

Cà chua tươi có thể sử dụng như một biện pháp tự nhiên để làm đẹp da. Nó có chứa các chất có lợi cho da như vitamin C, A, K và B5, kali và beta-carotene. Các chất này có thể giúp làm mờ các nếp nhăn, giảm độ sáng, giảm mụn và ngăn ngừa quá trình lão hóa.
Bạn có thể sử dụng cà chua tươi trực tiếp cho da hoặc tạo thành một mặt nạ từ cà chua tươi và áp dụng lên da.
Nhưng, tuy nhiên, để làm cho việc sử dụng cà chua tươi làm đẹp da hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng cà chua tươi tươi và chắc chắn rằng da của bạn không có bất kỳ dị ứng nào với cà chua.

Sử dụng cà chua tươi trực tiếp: Tách một miếng cà chua tươi ra và massage nhẹ nhàng vào da, đặc biệt là vùng da có nếp nhăn. Để trên da trong khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch với nước.


Tạo mặt nạ từ cà chua tươi: Bạn có thể tạo thành một mặt nạ từ cà chua tươi và áp dụng lên da. Để trên da trong khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch với nước.

Sử dụng cà chua tươi kết hợp với các chất tự nhiên khác: Bạn có thể kết hợp cà chua tươi với các chất tự nhiên khác như mật ong hoặc dầu dừa để tạo ra một mặt nạ cho da.

Lưu ý: Trước khi sử dụng cà chua tươi làm đẹp da, hãy kiểm tra trên một vùng da nhỏ để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ dị ứng nào với cà chua.

Cách 2 Làm trắng da bằng cà chua 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn