Giới thiệu Blog Khéo Đẹp


Khéo Đẹp tạp chí kiến thức làm đẹp và khéo

Blog kheodep mang đến thông tin kiến thức làm đẹp 1 cách khéo léo dành cho chị em phụ nữ Việt Nam. Những cách chăm sóc cơ thể mái tóc cùng làn da với nguyên liệu từ thiên nhiên. Blog kheodep mang đến thông tin kiến thức làm đẹp 1 cách khéo léo dành cho chị em phụ nữ.

Liên hệ

Website: https://www.kheodep.com

Email: [email protected]

Địa chỉ: 129 Hoa Hồng, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Hagstag: #kheodep #khéo_đẹp


Tác giả

Mình xin tự giới thiệu, mình là Ann Pham lập trang Kheodep.com với mong muốn được chia sẻ, kết nối mọi người - chia sẻ về cách chăm sóc da mặt cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu, cũng như được trao đổi nhiều hơn với các bạn đã tìm hiểu sâu và nghiên cứu về lĩnh vực chăm sóc da. 

Trải qua thời gian dài nhìn nhận từ chính bản thân mình, mình nhận ra rằng khi chúng ta không tự biết cách chăm sóc da, chúng ta sẽ dễ rơi vào tình trạng stress, tư ti không cần thiết và nó còn ảnh hưởng đến hoạt động hằng ngày. 

Tạp chí khéo đẹp là gì

Từ ngày mình quyết định học hỏi và nghiên cứu nhiều hơn để tự cải thiện da của chính mình, mình trở nên luôn tự tin về việc tự giải quyết vấn đề về làn da. Không còn lệ thuộc hay phó thác làn da của mình cho người khác, mình được thỏa thích tìm hiểu và thử nghiệm nhiều loại mỹ phẩm khác nhau mà không còn lo sợ da không phù hợp. 

Hoặc nếu không phù hợp, mình cũng kiên nhẫn, bình tĩnh tự điều trị được cho chính mình :D, thật tuyệt vời phải không các bạn?

Thành quả mà mình cảm thấy hạnh phúc nhất là khi ngững người bạn, người thân đã đón nhận sự chia sẻ của mình. 

Sau đó, họ nhận được kết quả khác biệt, nó đem đến nguồn động lực về sự yêu thương và chăm sóc bản thân, giúp mọi người tự tin hơn. 

Vì thế, Kate nghĩ rằng nếu mọi người cũng trở nên tự tin, hạnh phúc hơn với việc thay đổi khi tự biết chăm sóc làn da của mình ngày càng đẹp hơn thì hay biết mấy. 

Cho nên phân vân mãi mình mới bắt đầu bắt tay lập page và chia sẻ mọi thông tin mà mình nhận được. Giờ đây mình rất sẵn sàng chia sẻ mọi kiến thức của mình đến các bạn :D

Đăng nhận xét